Tổng quan Công viên Nghĩa trang nhân dân Mỹ Phước Tây

Công viên nghĩa trang nhân dân Mỹ Phước Tây

Giới thiệu Công Viên Nghĩa Trang nhân dân Mỹ Phước Tây

Công Viên Nghĩa Trang nhân dân Mỹ Phước Tây cách thành phố Mỹ Tho 24Km về hướng Tây, ngay mặt tiền lộ 865. Là nơi giao Thương thuận lợi, nối thị trấn Mỹ Phước Tây với thị trấn Mỹ Phước.

Công Viên là nơi yên nghỉ vĩnh hằng, phù hợp tâm linh người Việt, là loại hình Nghĩa trang mới, kết hợp công viên và cây xanh, trong quần thể kiến trúc giữa các khu mộ là không gian xanh tĩnh lặng. Có nhà lưu tro cốt cùng các khu mộ cho Đạo Phật, Đạo Thiên Chúa.

Công viên là nơi thay đổi tập quán cũ, tiết kiệm quỹ đất, bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp, hiện đại. Đáp ứng đời sống ngày càng phát triển. Bảo tồn truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc ta.

Nơi đây được các chuyên gia phong thủy bật nhất đánh giá hội tụ các yếu tố vượng khí, bình an và viên mãn, mang đến thịnh vượng cho con cháu sau này. Thiết kế theo kiểu truyền thống, khuôn viên cây xanh mát mẻ, rộng rãi, có đội ngũ nhân viên chăm sóc vườn hoa, cây cảnh lúc nào cũng khang trang, tươm tất.

Công viên nghĩa trang Hoàng Kim Nhung
Khuôn viên cây xanh mát mẻ, rộng rãi

Các ngôi mộ luôn được nhân viên chăm sóc, được nghe kinh và thắp hương hằng ngày, đảm bảo nơi an nghỉ cho người đã khuất luôn ấm áp, lễ cầu siêu được tổ chức ngày rằm tháng 7, tổ chức vu lan cho người thân và phật tử, có nhất viên, song viên, gia viên và được phân chia từng khu riêng biệt cho các tín ngưỡng tôn giáo khác nhau như: đạo phật, đạo công giáo, đạo cao đài,… Khu phật giáo được thiết kế đặc thù theo sắc thái văn hóa hoàn toàn theo quy luật tự nhiên.

Chính sách bán hàng

Giá cả phải chăng, thanh toán linh hoạt, có chương trình trả góp. Đặc biệt có chế độ ưu đãi cho người dân có hộ khẩu tại thị xã Cai Lậy tỉnh Tiền Giang.

Dịch vụ tận tâm, chu đáo

Các phần mộ đơn, mộ đôi được chăm sóc với khẩu hiệu: “Tận tâm với người quá cố – Tận tụy với thân nhân gia đình”. Mọi dịch vụ đều được thực hiện trang trọng, đầy đủ với tấm lòng thành kính, phù hợp đảm bảo tâm linh của các tôn giáo. Tạo điều kiện thuận lợi nhất theo yêu cầu thân nhân của người mất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm, chuyên nghiệp và Hàng năm với tấm lòng thành kính làm đám giỗ tại hoa viên nghĩa trang Mỹ Phước Tây cho tất cả những người đã khuất.