Dịch vụ lưu tro cốt

Với sự phát triển của xã hội ngày nay, việc lựa chọn phương thức hỏa táng thay cho việc chôn cất xây mộ huyệt đối với những người đã mất đã không còn xa lạ. Việc hỏa táng không chỉ đơn giản là nhanh chóng, sạch sẽ mà còn giúp người đã khuất dễ dàng siêu thoát. Để đáp nguyện vọng này, Công viên Nghĩa trang nhân dân Mỹ Phước Tây đã thiết kế khu vực riêng dành cho khách hàng cần “LƯU TRỮ VÀ BẢO VỆ TRO CỐT”.

Chất lượng dịch vụ “Lưu tro cốt” luôn tốt, đảm bảo cẩn thận, sạch sẽ

Chúng tôi hiểu những người đã khuất vẫn còn tâm linh và luôn theo dõi, phù hộ cho con cháu. Vì vậy việc bảo vệ tro cốt là vấn đề được công viên nghĩa trang Mỹ Phước Tây hết sức chú trọng.

Chúng tôi thực hiện việc lưu tro cốt vô cùng đảm bảo và cẩn thận. Sau khi hỏa táng xong, tro cốt của người đã mắt được đặt vào trong một chiếc bình được thiết kế màu sắc phù hợp mệnh tuổi của người mất và được lưu trữ bảo quản đặc biệt.

Nhà lưu trữ tro cốt tại công viên nghĩa trang Mỹ Phước Tây được tọa lạc tại vị trí thanh tịnh, với không gian thoáng đãng. Các hộc lưu tro cốt được thiết kế trang nhã, vị trí thuận tiện cho người thân, con cháu đến thăm viếng lễ bái. Đặc biệt là hàng ngày sẽ có người lo hương khói, lau chùi quét dọn đảm bảo nơi lưu trữ luôn được sạch sẽ nhất.

Phân khu của khu vực lưu tro cốt

Tro cốt người đã mất được lưu theo phân khu phù hợp với tín ngưỡng, tôn giáo của gia chủ. Công viên nghĩa trang Mỹ Phước Tây quy hoạch bài bản các khu lưu tro cốt bao gồm:

  • Khu lưu tro cốt đạo Phật
  • Khu lưu tro cốt đạo Thiên Chúa
  • Khu lưu tro cốt đạo khác

Tất cả các dịch vụ do Công viên Mỹ Phước Tây mang đến cho khách hàng đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn cho người thân của mình một chốn an nghỉ an lành như vậy cũng là một cách để những người còn sống thể hiện tình cảm yêu thương, tấm lòng hiếu nghĩa, tri ân, dành cho người đã khuất. Chu toàn “phần âm” cũng là để yên ổn “phần dương” theo tín ngưỡng dân gian bao đời của người Việt Nam. Bà con nhân dân có người thân qua đời có thể liên lạc trực tiếp với Công ty Hoàng Kim Nhung, chủ đầu tư công viên nghĩa trang theo số điện thoại 0903.352.486 028 6272 9881 để được hỗ trợ và tư vấn.