Công viên nghĩa trang Mỹ Phước Tây, dự án tiêu biểu với nhiều chính sách nhân đạo

Có thể nói đây là công viên nghĩa trang được quy hoạch và thiết kế hết sức đặc biệt, đáp ứng đầy đủ nhu cầu tín ngưỡng của người dân, thể hiện đầy đủ nét văn hóa tâm linh và tín ngưỡng của dân tộc, tuân thủ theo các nguyên tắc về phong thủy, phong thổ học, địa lý, tín ngưỡng, phong tục tập quán của nhân dân.

Bản đồ toàn cảnh công viên nghĩa trang nhân dân Mỹ Phước Tây

Trước khi lập dự án xây dựng Công viên nghĩa trang Mỹ Phước Tây tại xã Mỹ Phước Tây, thị xã Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang, Công ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý – BĐS Hoàng Kim Nhung chủ đầu tư dự án đã tham khảo rất nhiều mô hình công viên nghĩa trang cả trong và ngoài nước. Với lợi thế của người đi sau, công ty có điều kiện học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm của những người đi trước để thiết kế Công viên nghĩa trang Mỹ Phước Tây đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí về văn hóa tâm linh và tín ngưỡng cộng đồng, không gian xanh – sạch – đẹp, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, đặc biệt là các tiêu chuẩn về vệ sinh môi trường.

Không chỉ đầu tư đồng bộ các hạng mục theo yêu cầu của một dự án mang tính chất đặc thù mà Công viên nghĩa trang nhân dân xã Mỹ Phước Tây còn được Công ty Hoàng Kim Nhung dành 12% diện tích phần mộ của dự án để hỗ trợ miễn phí công các đối tượng thuộc gia đình chính sách, gia đình đặc biệt khó khăn, các hộ nghèo có chỗ mai táng người thân.

Song song đó, dự án ngay từ đầu đã thể hiện được uy tín và quyết tâm của Công ty BĐS Hoàng Kim Nhung trong việc thực hiện hoàn chỉnh văn hóa tâm linh như tổ chức đàn tràng chẩn tế và làm lễ xá tội vong nhân …, đặc biệt là cúng giỗ thiện nguyện cho những người đang an nghỉ tại Công viên nghĩa trang Mỹ Phước Tây, dù mộ phần có nhân thân hay vắng người thân chăm sóc vẫn được Công ty Hoàng Kim Nhung thay mặt người thân chăm lo chu toàn, khói nhang ấm áp, hưởng phúc lạc an lành.

Công viên nghĩa trang Mỹ Phước Tây

Công viên nghĩa trang nhân dân Mỹ Phước Tây nằm trên tuyến đường tỉnh lộ ĐT 865, song song với kênh Nguyễn Văn Tiếp, nơi đây được đánh giá là có phong thủy tốt, vượng khí sinh tài lộc, giao thông thủy bộ thông suốt. Công viên nghĩa trang chỉ cách Quốc lộ 1A 10 km, cách trung tâm thành phố Mỹ Tho 24 km, cách thành phố Hồ Chí Minh 70 km, từ miền Tây đi lên hay từ miền Đông đi xuống đều thuận tiện. Đặc biệt, Công viên nghĩa trang nhân dân Mỹ Phước Tây có mặt tiền quay về hướng Nam, là hướng chính của các đền đài vua chúa theo phong thủy Á Đông.

Ngoài ra, Công viên nghĩa trang nhân dân Mỹ Phước Tây được quy hoạch đa dạng theo các khu tiêu chuẩn dành riêng cho các tín ngưỡng đạo Thiên chúa, đạo Phật, lương giáo, những khu mộ đơn, mộ đôi, mộ gia tộc, để cho người dân có nhiều sự lựa chọn phù hợp với điều kiện kinh tế và tín ngưỡng của mình.

Lựa chọn cho người thân của mình một chốn an nghỉ an lành như vậy cũng là một cách để những người còn sống thể hiện tình cảm yêu thương, tấm lòng hiếu nghĩa, tri ân, dành cho người đã khuất. Chu toàn “phần âm” cũng là để yên ổn “phần dương” theo tín ngưỡng dân gian bao đời của người Việt Nam. Bà con nhân dân có người thân qua đời có thể liên lạc trực tiếp với Công ty Hoàng Kim Nhung, chủ đầu tư công viên nghĩa trang theo số điện thoại 0903.352.486028 6272 9881 để được hỗ trợ và tư vấn.

Nguồn: thuonghieuvang.net.vn